Xoá tài khoản Plana của bạn
Bạn có thể xoá tài khoản người dùng Plana bất cứ lúc nào. Thao tác xoá không thể hoàn tác.
Trang này hiển thị bằng tiếng Anh.
Những gì bị xoá
- Thông tin đăng nhập của bạn: địa chỉ email, số điện thoại và mật khẩu
- Phiên đăng nhập của bạn trên mọi thiết bị, và thông báo
- Quyền truy cập của bạn vào dữ liệu các nơi làm việc trong Plana
Những gì được giữ lại
Người sử dụng lao động của bạn lưu giữ hồ sơ ca làm việc, thời gian làm việc và nghỉ phép hằng năm trong thời hạn luật định, tối đa 3 năm kể từ khi quan hệ lao động chấm dứt. Sau đó, các hồ sơ này được ẩn danh hoá. Nếu muốn các hồ sơ này được xoá sớm hơn, hãy yêu cầu người sử dụng lao động của bạn.
Cách xoá tài khoản của bạn
Trong ứng dụng: Tôi → Xoá tài khoản.
Trên trang này, sau khi bạn đã đăng nhập:
Không đăng nhập được? Hãy gửi yêu cầu xoá tới info@planavuorolista.fi và nêu địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã dùng để đăng nhập.
Tài khoản chủ sở hữu
Tài khoản của chủ sở hữu tổ chức không thể bị chủ sở hữu tự xoá, vì làm vậy sẽ xoá toàn bộ dữ liệu của tổ chức. Hãy gửi yêu cầu xoá tới info@planavuorolista.fi và chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 30 ngày.